Cọ Tán Nền Real Techniques Blend And Blur Foundation Makeup Brush

Thương hiệu: Real Techniques   |   Tình trạng: Còn hàng
260.000₫ 320.000₫
Cọ Tán Nền Real Techniques RT 228 Blend + Blur Foundation     Cọ tán nền Real Techniques Blend + Blur Foundation được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm nền dạng kem hoặc lỏng với dáng lông cọ bo trò, bó...
[Xem tiếp]


Gọi ngay 0937 441 589 để có được giá tốt nhất!

Cọ Tán Nền Real Techniques RT 228 Blend + Blur Foundation

 

 

Cọ tán nền Real Techniques Blend + Blur Foundation được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm nền dạng kem hoặc lỏng với dáng lông cọ bo trò, bó chặt và cắt tỉa vòng cung nhằm giúp kem nền được dàn đều trên bề mặt da một cách mịn mướt nhất mà không để lại vệt cọ. 

Real Techniques Blend + Blur Foundation hứa hẹn lớp nền có độ che phủ cao, hiệu ứng mịn lì. Tuy nhiên, nếu bạn là fan của lớp nền glowy trong trẻo, một tips rất hay của Nuty là mọi người có thể mix một chút dầu dưỡng (facial oils, như dầu squalane, dầu argan, dầu rose hips…) với kem nền để đạt được finish này nhé.

 

 

Chất liệu lông tổng hợp cao cấp UltraPlush™ Synthetic Bristles không chứa nguồn gốc động vật vẫn luôn được Real Techniques cam kết sử dụng trong các sản phẩm cọ trang điểm. Chất liệu này giúp việc vệ sinh cọ trở nên dễ dàng hơn, từ đó nâng cao sức khỏe làn da. 

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0937 441 589
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay