Phấn Phủ A'Pieu Mineral 100 Hd Powder

Thương hiệu: A'pieu   |   Tình trạng: Hết hàng
199.000₫ 239.000₫
Phấn phủ A'Pieu Mineral 100 Hd Powder có chất phấn dạng bột không màu, với những hạt phấn siêu nhỏ khi apply lên da rất tiệp vào da, tạo độ mịn màng trong veo, mà không làm lộ các khuyết điểm...
[Xem tiếp]


Gọi ngay 0937 441 589 để có được giá tốt nhất!

  • Phấn phủ A'Pieu Mineral 100 Hd Powder có chất phấn dạng bột không màu, với những hạt phấn siêu nhỏ khi apply lên da rất tiệp vào da, tạo độ mịn màng trong veo, mà không làm lộ các khuyết điểm trên da, đem đến lớp nền lì và bắt sáng nhẹ, khiến gương mặt trông tươi tắn và có sức sống hơn

CÔNG DỤNG PHẤN PHỦ BỘT KIỀM DẦU A'PIEU MINERAL 100 HD POWDER

Xuất xứ: Hàn Quốc

  • Chất phấn dạng bột không màu, với những hạt phấn siêu nhỏ khi apply lên da rất tiệp vào da, tạo độ mịn màng trong veo., mà không làm lộ các khuyết điểm trên da, độ che phủ không cao, nhưng bù lại sản phẩm đem đến lớp nền lì và bắt sáng nhẹ, khiến gương mặt trông tươi tắn và có sức sống hơn.
  • Khả năng kiềm dầu vượt trội, có kết thúc mịn, lì, không tì vết như được chụp qua app “Camera 360” nhưng vẫn mỏng nhẹ tự nhiên trang điểm như không trang điểm.
  • Nếu so sánh Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Apieu Mineral 100 HD Powder với hai sản phẩm phấm phủ trong cùng bộ sưu tập làn da bạn sẽ mịn lì, không quá bóng cũng không dày cộm mất tự nhiên. Độ che phủ khá tốt, có thể che phủ các khuyết điểm nhỏ còn lại sau bước nền.
  • Hộp phấn đã được nâng cấp từ dòng Apieu Mineral Powder tạo cảm giác tinh tế, sang trọng hơn với nắp hộp đen, thân nhựa trong suốt thấy được lượng phấn siêu mịn bên trong. Ngoài ra, Chất phấn còn có khả năng cố định lớp make up vượt trội, giúp lớp nền bền bỉ cả ngày dài.

phan phu bot kiem dau apieu mineral 100 hd powder hinh anh 1

 

phan phu bot kiem dau apieu mineral 100 hd powder hinh anh 1

 

Xuất xứ:  Hàn Quốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẤN PHỦ BỘT KIỀM DẦU A'PIEU MINERAL 100 HD POWDER

  • Dùng bông mút được đính kèm: Ấn và giữ cố định bống mút tại các lổ nhỏ thoát phấn, dóc ngược sản phẩm để phấn có thể bám vào bông mút. Dặm sơ 2 đến 3 lần lên mu bàn tay để kiểm xoát lượng phấn khi vỗ lên lớp nền. Tán phấn đều khắp toàn bộ khuôn mặt và vùng cổ.
  • Dùng cọ: Chấm bột phấn vào cọ cỡ lớn, lông ngắn, sau đó vỗ nhẹ cọ để rũ bỏ phấn thừa. Bắt đầu thao tác từ vùng trung tâm của khuôn mặt sau đó tới trán, mũi và cằm, tán phấn dần sang hai bên. Nhớ đánh phấn cả những góc nhỏ như khóe mắt, khóe miệng và hai cánh mũi. Tất nhiên, không quên đánh phấn cho vùng cổ.
  • Đang cập nhật.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0937 441 589
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay