Dầu Xã Miseen Damage Care Rinse 680ml

Thương hiệu: Miseen   |   Tình trạng: Hết hàng
155.000₫
Bộ sản phẩm Dầu gội Mise en được sản xuất bởi thương hiệu MISE EN SCENE nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc cho tóc. Bộ Dầu Gội Mise En Scene Perfect Repair có chứa...
[Xem tiếp]


Gọi ngay 0937 441 589 để có được giá tốt nhất!

Bộ sản phẩm Dầu gội Mise en được sản xuất bởi thương hiệu MISE EN SCENE nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc cho tóc. Bộ Dầu Gội Mise En Scene Perfect Repair có chứa nhiều dưỡng chất thiên nhiên an toàn, thân thiện với sức khỏe như bơ Châu phi, hoa Lavender,.. cung cấp độ ẩm và dưỡng chất đặc biệt chăm sóc, bảo vệ và cải thiện tóc hư tổn cho bạn mái tóc óng ả, mềm mại tuyệt với nhất.
            
 

75CÔNG DỤNG
Với mục đích hướng đến sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, đặc biệt là giúp hồi phục nuôi dưỡng tóc hư tổn do ép, uốn, nhuộm,… cũng như lưu giữ màu tóc; Bộ dầu gội - xả Mise En được chiết xuất từ 7 loại tinh dầu khác nhau giúp trẻ hóa lại và nuôi dưỡng mái tóc với 7 công dụng: Tăng độ ẩm, giảm gãy rụng, giúp tóc chắc khoẻ, giảm rối tóc, giảm khô tóc, cho tóc bóng mượt và tăng độ đàn hồi của tóc.

Các thành phần là hợp chất Protein giúp phục hồi mái tóc hư tổn do tiếp xúc với tia tử ngoại cũng như các tác nhân như khói bụi, máy sấy và hoá chất,

 

76

Bộ dầu gội - xả Mise en Scene Perfect Repair với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, bơ từ Châu Phi và thân cây nhung tuyết, Pathenol, các vitamin cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp mái tóc hư tổn trở lại sáng bóng và chắc khỏe, giảm hiệu quả triệu chứng gãy rụng và xơ rối.

Dung tích: 530ml

Thương hiệu: Mise En Scene

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0937 441 589
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay