Nước Hoa Gucci Guilty EDT Pour Femme 5ml

Thương hiệu: Gucci   |   Tình trạng: Còn hàng
310.000₫
Sự tự do và tình yêu độc đáo đã truyền cảm hứng cho thiết kế và bao bì chai Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme mới, thể hiện quan niệm về phụ nữ được giải phóng thực sự....
[Xem tiếp]


Gọi ngay 0937 441 589 để có được giá tốt nhất!

Sự tự do và tình yêu độc đáo đã truyền cảm hứng cho thiết kế và bao bì chai Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme mới, thể hiện quan niệm về phụ nữ được giải phóng thực sự. Được tái hiện trong tầm nhìn sáng tạo của Alessandro Michele, chai nước hoa được thiết kế để tạo ra hình bóng của hương thơm dành cho nam giới, phản ánh vị thế bình đẳng của phụ nữ và nam giới mà họ đại diện.

  • Hương đầu của Mandarin được pha trộn với Hạt tiêu hồng cho một sự tươi mát và rực rỡ.
  • Hương trái tim của Tử đinh hương kết hợp với sự pha trộn trái cây của Đào và Mâm xôi và với hương của Phong lữ Ai Cập tạo nên một sự tương phản tinh tế và hài hòa.
  • Hương cuối của Cây hoắc hương kết hợp với Hổ phách vang lên hương cuối của cây Eau de Parfum để mang lại sức mạnh và sự gợi cảm cho nước trái cây.
  • Quy tắc mới của sự nữ tính được hình thành trong thiết kế chai Gucci Guilty, giờ đây được trình bày dưới màu vàng hồng kim loại. Đĩa thủy tinh nặng một phần được bọc bằng kim loại màu mới với nắp phù hợp, và một phần bằng thủy tinh trong suốt để lộ nước màu hồng nhạt bên trong. Mùi hương được bao bọc trong bao bì bên ngoài màu đen, được nhấn nhá bằng logo vàng hồng có chữ G lồng vào nhau của Ngôi nhà.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0937 441 589
popup

Số lượng:

Tổng tiền: